Lưới bẫy chim sắc ô
Lưới bẫy chim

Lưới bẫy chim sắc ô

Lựa chọn lưới bẫy chim sắc ô như thế nào?

Chim sắc ô hay còn gọi là chim ri cam là loài chim khá phổ biến tại Việt Nam. Dù kích thước không được lớn, nhưng thịt chim sắc ô khá ngon. Do đó, đây được xem là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích.Hiện nay, xu hướng dụng lưới bẫy chim để bắt chim sắc ô phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây.

Bắt chim sắc ô bằng lưới – tưởng dễ mà không dễ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, chỉ cần giăng lưới bẫy chim sắc ô ra là có thể nhanh chóng thu được nhiều “chiến lợi phẩm”. Tuy nhiên, thực tế không đơn giản như vậy.

Lưới bấy chim sắc ô

Nhà sản xuất, phân phối lưới bấy chim sắc ô

Số lượng thành phẩm trong mỗi lần bắt chim nhiều hay ít, phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Vị trí bắt chim: Chim sắc ô có thể di chuyển đơn lẻ hoặc từng đàn đến các vùng cây cối ven sông, đồng ruộng để tìm kiếm thức ăn. Do đó, người bắt chim cần có quá trình quan sát và lựa chọn “vị trí đắc địa” nhất để tăng số lượng thành phẩm.
  • Quá trình bắt: Đối với việc bắt chim sắc ô bằng lưới, người bắt cần tiến hành giăng lưới, chuẩn bị chim mồi hoặc thiết bị âm thanh tiếng chim sắc ô để thu hút sự chú ý của đàn chim.
  • Chất lượng lưới bẫy chim sắc ô: Dù 2 yếu tố trên được chuẩn bị tương đối chu đáo nhưng lưới bẫy chim sắc ô đã cũ hoặc kém chất lượng đều có thể khiến quá trình bắt chim không đạt kết quả như mong muốn.

Do đó, người bắt chim cần chú ý lựa chọn sản phẩm lưới bẫy chim có kích thước chuẩn, không quá dày hoặc quá thưa, không tẩm, chứa các thành phần độc hại, không kéo dãn quá mức… để trăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn lưới bẫy chim sắc ô như thế nào?

Lưới bẫy chim sắc ô

Lưới bấy chim sắc ô giá rẻ

Lưới bẫy chim sắc ô hiện nay có khá nhiều loại, với các kích thước dài ngắn khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn.
Tuy nhiên, điều đầu tiên và quan trọng nhất để các bạn có thể sở hữu và sử dụng sản phẩm lưới bẫy chim sắc ô chất lượng chính là lựa chọn cơ sở

sản xuất và phân phối lưới uy tín.

Cơ sở sản xuất  Yến Linh được biết đến khá nhiều trong thời gian gần đây là nơi cung ứng sản phẩm chất lượng và uy tín:

  • Với đội ngũ công nhân lành nghề
  • Phương tiện kĩ thuật hiện đại cùng với các tư vấn viên chuyên nghiệp.
  • Bảo hành, vận chuyển tương đối hiệu quả

Sản phẩm lưới bẫy chim cu gáy của Yến Linh được nhiều người dân khu vực miền Tây tin tưởn và lựa chọn.

Để mua các sản phẩm lưới bẫy chim đêm, keo dính chim của Yến Linh hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ comment=” “]