Bán keo bẫy chim
Keo bẫy chim

Bán keo bẫy chim

Đâu là địa chỉ bán keo bẫy chim chất lượng tốt nhất?

Thị trường bán keo bẫy chim hiện nay khá đa dạng, với nhiều hình thức keo khác nhau để người dùng tìm kiếm và lựa chọn. Tuy nhiên, không p hải ai trong chúng ta cũng có thể biết được đâu là sản phẩm keo bẫy chim tốt nhất, tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho mình.

Các loại keo bẫy chim

Các loại keo bẫy chim trên thị trường hiện nay

Những đặc tính của keo bẫy chim chất lượng

Keo bẫy chim chúng ta đang sử dụng hiện nay có nhiều điểm tương đồng với keo bẫy chuột. Sử dụng một số chất hóa học, có độ dẻo để sản xuất, có mùi thơm đặc trưng.

Bán Keo Bẫy Chim Giá Rẻ TpHCM

Địa chỉ bán keo bẫy dính chim chất lượng, hiệu quả. Sản phẩm có bảo hành

Và đặc biệt là,

  • Đánh bắt chim ngoài trời nắng nóng không bị chảy keo
  • Keo không bị biến dạng dù nhiệt độ nắng nóng có tăng cao
  • Sản phẩm không có mùi hôi, thân thiện với môi trường

Trước đây, để sản xuất ra các sản phẩm keo bẫy chim, ông cha ta thường sử dụng nhựa cây, kết hợp với các chất hóa học. Tuy nhiên, sản phẩm này có mùi rất khó chịu, dễ mất độ dẻo khi gặp điều kiện thời tiết có độ ẩm cao và không thể bảo quản để sử dụng trong thời gian dài được. Do đó, hiệu quả bẫy chim không cao. Bên cạnh đó, cách bẫy chim bằng lưới có thể khiến chim rụng lông, gẫy cánh bẫy chim bằng keo lại dễ dàng khắc phục được những nhược điểm ấy.

Phương pháp sản xuất keo dính chim

Ngày nay, công nghệ sản xuất keo bẫy chim đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, sản phẩm keo bẫy chim hoàn toàn vượt trội về tính năng và công dụng không còn có mùi khó chịu, dính lên lông chim và gây bẩn, khó chịu cho người dùng như trước nữa.

Đặc biệt, khi sử dụng keo, người dùng chỉ cần nhúng ướt tay là có thể quấn keo bẫy chim dễ dàng, không bị dính vào tay như các loại keo khác. Sản phẩm này cũng không có mùi hôi khó chịu dù để trong thời gian dài, người dùng chỉ cần để keo bẫy chim ở vị trí thoáng mát, không có ánh sáng mặt trời.

Địa chỉ bán keo bẫy chim chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, thị trường bán keo bẫy chim trên cả nước nói chung và TP. HCM nói riêng khá đa dạng. Đây vừa là cơ hội, cũng là khó khăn cho nhiều khách hàng, người dùng. Một mặt, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn loại sản phẩm mà mình ưng ý. Mặt khác, quá nhiều sản phẩm khiến cho người dùng khó có thể phân biệt được đâu là loại keo bẫy chim chất lượng, đâu là cơ sở bán keo bẫy chim uy tín.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây độc hại. Kết hợp với thiết bị bẫy chim như loa bẫy chim sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Phương pháp bẫy chim hiệu quả

Sử dụng sản phẩm keo Yến Linh cung cấp, đánh bắt chim đem hiệu quả cao

Trên địa bàn TP. HCM, cơ sử sản xuất Yến Linh là địa chỉ bán keo dính chim được nhiều người trong nghề tin tưởng và lựa chọn. Yến Linh đang cung cấp các loại keo bẫy chim, lưới bẫy chim, cùng hầu hết các thiết bị bẫy chim phổ biến trên thị trường, tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn công cụ bẫy chim cần thiết.

Sản phẩm keo bẫy chim cùng nhiều mặt hàng công cụ bẫy chim khác tại Yến Linh được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, độ dính cao, có mùi dịu nhẹ, thích hợp trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm được bảo hành 3 năm, cam kết chất lượng tốt

Do đó, Yến Linh là địa chỉ bán keo bẫy chim cam kết mang đến cho mọi khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, hiệu quả, tạo điều kiện cho người dùng thu hoạch được nhiều thành phẩm nhất trong mỗi lần “ra quân” so với các công cụ và phương pháp bẫy chim truyền thống khác.

Để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm, khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo địa chỉ: Hoặc tham khảo thêm lưới bẫy chim tại Cở sở Yến Linh cung cấp.

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″]