cách làm lưới bẫy gà rừng
Lưới bẫy gà rừng

Cách bẫy gà rừng bằng lưới

Bật mí cách bẫy gà rừng bằng lưới “trăm trận trăm thắng”

Cách bẫy gà rừng bằng lưới tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi gà rừng là động vật tương đối nhanh nhẹn lại ít tiếp xúc với con người nên thường tìm cách bỏ trốn khi khu vực sống của nó có sự can thiệp.

Cách bẫy gà rừng bằng lưới

Có phương pháp bẫy gà rừng hiệu quả sẽ mang lại kết quả mỹ mãn

Cách bẫy gà rừng bằng lưới “trăm trận trăm thắng”

Để thu được thành quả lớn chỉ sau một lần “lâm trận”, thợ bẫy gà rừng cần chú ý các điểm dưới đây:

Lựa chọn loại lưới bẫy gà rừng chất lượng: Dù kĩ thuật bẫy gà rừng của bạn có tốt đến đâu, nhưng lưới bẫy gà rừng không đảm bảo chất lượng thì gà cũng sẽ không mắc bẫy hoặc dễ dàng “tẩu thoát”. Do đó, lưới bẫy gà rừng phải đúng kích cỡ, không quá dày hoặc quá thưa, không có mùi hôi khó chịu, không bị tẩm hóa chất, màu sắc đơn giản… để công việc bẫy gà rừng thuận lợi nhất.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí 0968.416.619

 

Giăng lưới bẫy gà rừng đúng cách: Trước khi giăng lưới bẫy gà rừng, bạn cần kiểm tra kĩ lưới bẫy, gỡ rác và các chướng ngại vật còn sót lại từ lần sử dụng trước, sau đó, trải đều lưới ra, treo vào phần cột hoặc móc cố định để lưới rũ xuống. Phần dưới của lưới đã có kết chì để tạo độ nặng cho lưới, hạn chế trường hợp gà rừng thoát ra ngoài khu vực giăng lưới.

Bán lưới bẫy gà rừng giá rẻ

Sản xuất và phân phối lưới giá rẻ tại Tp.HCM. Ship hàng Toàn Quốc

Đuổi ra vào khu vực giăng lưới và thu hoạch kết quả: Sau khi “giàn trận” xong, chúng ta chỉ cần đuổi gà rừng vào diện tích giăng lưới, kiểm soát các vị trí gà có thể ra ngoài. Sau đó, thu hẹp dần diện tích lưới và thu hoạch thành quả.

Sau khu sử dụng lưới bẫy gà rừng, người dùng cần gấp lưới cẩn thận, tránh để lá cây, lông gà hoặc các chất bẩn, nước bám vào lưới, gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến độ bền của lưới.

Cơ sở sản xuất Yến Linh cung cấp lưới bẫy chim, gà các loại chất lượng

Hiện nay, Yến Linh là cơ sở sản xuất lưới bẫy gà rừng, lưới bẫy chim, keo bẫy chim… uy tín nhất thị trường TP. HCM cũng như khu vực phía Nam. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng về 1 sản phẩm lưới bẫy chim chất lượng, công ty đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm lưới bẫy gà rừng Yến Linh.

Lưới bẫy gà rừng màu trắng

Sản xuất lô lưới màu trắng

Quy cách lưới bẫy gà rừng

Để có kích thước đúng và chính xác quý khác vui lòng cung cấp thêm thông tin cho chúng tôi. Để cơ sở sản xuất nắm bắt thông tin và tư vấn sản phẩm lưới bẫy gà rừng phù hợp. Đối với lưới bẫy chim cũng thế vì mỗi vùng miền sẽ có thức ăn khác nhau và chim chóc cũng có mức tăng trưởng khác nhau.

Cở sở sản xuất lưới Yến Linh giới thiệu kích thước sau để quý khác tham khảo thêm.

Có 2 kích thước chính:

  • Lưới cao 2,5m dài 30m
  • Lưới cao 2,5m dài 50m

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại lưới bẫy gà rừng phù hợp với diện tích địa hình cũng như khả năng của mình.

Phơi lưới bẫy gà rừng chuẩn bị giao cho khách

Phơi lưới bẫy gà rừng chuẩn bị giao cho khách

 

Lưới bẫy gà rừng Yến Linh cam kết đảm bảo độ bền cao, không chứa các hóa chất độc hại, giá cả hợp lý, giao hàng miễn phí tận nơi, hướng dẫn kĩ lượng các cách bẫy gà rừng bằng lưới hiệu quả nhất, tạo điều kiện cho mọi khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của Yến Linh.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_url=”1″ show_logo=”0″]