Lưới bẫy chim cu
Lưới bẫy chim

Lưới bẫy chim cu gáy

Lưới bẫy chim cu gáy bén nhất

Chim cu gáy là loài chim khá phổ biến tại miền khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Tại nhiều nơi, người ta thường sử dụng làm cảnh hoặc làm thức ăn. Do đó, được nhiều người làm nghề quan tâm tìm hiểu :

  • Lưỡi bẫy chim cu bén có đặc điểm gì
  • Bán ở đâu.

Lưỡi bẫy chim cu gáy có đặc điểm gì?

Chim cu có kích thước trung bình, tương đối nhanh nhẹn, linh hoạt, do đó, lưới bẫy chim cu cần đảm bảo các yếu tố dưới đây để công tác bẫy chim cu gáy bằng lưới đạt hiệu quả tối đa:

  • Kích thước chuẩn: Lưới bẫy chim cu cũng tương tự như nhiều loại lưới bẫy chim thông thường khác đều được sản xuất theo các kích thước chuẩn. Độ cao dao động từ 4, 5 – 5m và chiều dài từ 10 – 100m. Nếu sản phẩm lưới mà bạn đang sử dụng có kích thước nằm ngoài các giới hạn này, rất có thể bạn đã mua phải các sản phẩm kém chất lượng.
  • Màu sắc nhã nhặn: Màu sắc lưới ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của quá trình bắt chim. Nếu màu lưới bẫy chim cu quá nổi bật có thể làm chim hoảng sợ, đề phòng, giảm năng suất thành phẩm.
  • Mắt lưới không xê dịch: Nếu khi luồn tay vào lưới bẫy chim cu để kiểm tra, lưới có độ căng giãn lớn, mắt lưới xê dịch thì chim cu có thể dễ dàng thoát ra ngoài sau khi mắc lưới, bạn không nên lựa chọn các sản phẩm này.
  • Không chứa chất độc hại: Một số cơ sở sản xuất lưới bẫy chim cu có tẩm một số chất hóa học, phẩm màu độc hại vào lưới. Điều này vô cùng nguy hiểm đối với người dùng cũng như bản thân chim cu khi bị mắc lưới. Hãy nhanh chóng tránh xa các loại lưới nguy hiểm này.

Mua lưới bẫy chim cu ở đâu?

Lưới bẫy chim cu được bày bán rộng rãi tại các cơ sở sản xuất, phân phối lưới bẫy chim trên toàn quốc, trong đó, Yến Linh là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam.

Sản phẩm lưới bẫy chim cu gáy của Yến Linh được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, bằng bàn tay lao động tài tình của các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. Do đó, các sản phẩm lưới của Yến Linh luôn được các khách hàng đánh giá cao về hình thức, mẫu mã đa dạng, đặc biệt là độ bén tương đối tốt, góp phần nâng cao năng suất thành phẩm cho người làm nghề bẫy chim cu.

Ngoài ra, Yến Linh còn áp dụng nhiều ưu đãi về giá cả, khuyến mãi, vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng chuyên nghiệp và kịp thời, được nhiều người làm nghề bẫy chim lâu năm tại khu vực phía Nam tin tưởng và lựa chọn.