Lưới bẫy chim đêm
Lưới bẫy chim

Lưới bẫy chim đêm

Sử dụng lưới bẫy chim đêm như thế nào?

Ban đêm là thời điểm di chuyển, kiếm mồi của nhiều loài chim, nhất là cò. Do đó, những người vùng ven đồng ruộng có thể sử dụng lưới bẫy chim đêm để nâng cao thu nhập cũng như bổ sung thực phẩm dinh dưỡng cho gia đình mình

luoi bay chim dem

Cung cấp lưới bấy chim đêm

Sử dụng lưới bẫy chim đêm như thế nào?

Cách sử dụng lưới bẫy chim đêm cũng khá tương đồng so với việc bắt chim bằng lưới vào ban ngày. Để thuận tiện cho việc giăng lưới, người bắt chim đêm cũng nên thực hiện các thao tác chuẩn bị vào ban ngày. Công việc chuẩn bị bao gồm:

  •  Lựa chọn vị trí giăng lưới: Bạn cần quan sát và dự đoán đâu là vị trí mà chim thường di chuyển hoặc lui tới vào ban đêm để bắt được số lượng chim lớn hơn.
  • Thực hiện đóng cọc, giăng lưới: Lưới bắt chim đêm phải có độ cao tương đối, trên 5 mét và dài vài chục mét. Người bắt chim tiến hành đóng cọc tại khu vực bắt chim, khoảng cách của 2 cọc 2 đầu lưới tương đương với khoảng cach của lưới. Lưới phải được kéo dãn căng, tạo lực để chim không thể thoát ra khi mắc lưới.
  • Thu hoạch: Rạng sáng, người bắt chim tiến đến khu vực giăng lưới để thu hoạch chiến lợi phẩm. Thông thường, nếu may mắn, mỗi đêm chúng ta có thể thu được từ 100.000 – 300.000 đồng từ chim đêm.

Lưới bẫy chim đêm tốt nhất hiện nay

Lưới bẫy chim đem

Lưới bẫy chim đem chất lượng

Để nâng cao hiệu quả bắt chim đêm, bạn nên lựa chọn lưới bẫy chim:

  •  Độ dày vừa phải, đảm bảo thu hoạch được nhiều loại chim nhất và không để chim thoát ra ngoài sau khi mắc lưới.
  • Các mắt lưới cũng cần chắc chắn, không bị căng dãn khi bị tác động lực, lưới không chứa hóa chất, sẽ làm giảm tuổi thọ của lưới.

Để mua được lưới bẫy chim đêm chất lượng, khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp lưới bẫy chim đêm uy tín như cơ sở Yến Linh. Tọa lạc tại trung tâm TP. HCM, Yến Linh là cơ sở cung cấp:

  • lưới bẫy chim đêm.
  • keo bẫy chim.
  • lưới bẫy gà rừng.
  • thiết bị bắt chim…

cho nhiều tỉnh thành khu vực miền Tây, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, Yến Linh đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường sản xuất phân phối thiết bị bắt chim hiện nay.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, để hiểu rõ hơn về sản phẩm lưới bẫy chim đêm của cơ sở Yến Linh, các bạn có thể trực liên hệ theo các thông tin dưới đây:

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″]