lưỡi bấy chim sẻ
Lưới bẫy chim

Lưới bẫy chim sẻ

Lưỡi bẫy chim sẻ Yến Linh – bẫy là dính

Ngày nay, những món ăn dân dã, tự nhiên như chim sẻ, chim quốc, gà rừng lại là món ăn khoái khẩu của những đại gia lắm tiền bởi hương vị thơm ngon đặc trưng và an toàn. Do đó, những hình thức bắt chim sẻ như lưới bẫy chim sẻ được tìm kiếm và lựa chọn khá sôi động.

Lưới bẫy chim sẻ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Hiện nay, có 2 phương thức bẫy chim sẻ:

  • Keo bẫy chim sẻ.
  •  Lưới bẫy chim sẻ.

Mỗi hình thức có lợi thế riêng, giúp người bắt chim thao tác và nâng cao số lượng thành phẩm, phục vụ cho việc ăn uống cũng như nâng cao kinh tế gia đình.

Tuy nhiên, sử dụng lưới bẫy chim sẻ được xem là hình thức bắt chim hiệu quả và an toàn. Khi vừa có thể bắt được số lượng chim lớn vừa có thể tái sử dụng lưới nhiều lần, từ đó tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

lưỡi bấy chim sẻ

Kích thước của lưới bẫy chim sẻ dao động trong khoảng: Cao từ 4,5m – 5m, dài từ 10m – 100m. Kích thước càng lớn thì giá thành cũng nhiều hơn. Người bẫy chim tùy thuộc vào diện tích khu vực và điều kiện kinh tế để lựa chọn loại lưới phù hợp.

Đối với lưới bẫy chim sẻ, người bắt chim chỉ cần lựa chọn một vị trí thuận lợi, bằng phẳng mà chim thường xuyên lui tới để giăng lưới dưới sự hỗ trợ của từ 2 – 4 cột chống và hệ thống âm thanh tiếng chim giả, chim mồi.

Lưỡi bẫy chim sẻ Yến Linh – bẫy là dính

Lưới bẫy chim sẻ

Thị trường lưới bẫy chim sẻ, keo bẫy chim trên địa bàn TP. HCM khá sôi động, cung cấp số lượng thiết bị bẫy chim cho cả khu vực phía Nam. Trong số đó, cơ sở sản xuất lưới Yến Linh là cái tên không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối lưới bẫy chim sẻ, keo bẫy chim, thiết bị bẫy chim, Yến Linh luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm lưới bẫy chim cũng như dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, từ đó

nâng cao chất lượng đời sống bản thân và gia đình.

Sản phẩm lưới bẫy chim sẻ của Yến Linh có đầy đủ tất cả các kích thước, các mắt lưới chắc chắn, không xê dịch khi chim mắc lưới, không chứa các chất độc hại, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng và chi phí luôn bám sát mức giá chung của thị trường. Ngoài ra, Yến Linh sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, vận chuyển sản phẩm đến tận nơi và hỗ trợ bảo hành sản phẩm lưới bẫy chim chu đáo, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″]