keo bẫy chim sẻ
Keo bẫy chim

Keo bẫy chim sẻ

Bắt chim sẻ bằng keo bẫy chim sẻ như thế nào?

Thịt chim sẻ dai, ngon và đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng tương đối lớn. Do đó, sẻ trở thành món ăn ưa thích của nhiều gia đình, được các thượng khách lựa chọn trong các quán ăn, nhà hàng. Cũng từ đây, bắt chim sẻ trở thành một nghề được nhiều người lựa chọn để mưu sinh. Trong các phương thức bắt chim sẻ, keo bẫy chim sẻ được nhiều người ưa chuộng.

keo bẫy chim sẻ

Bán keo bẫy chim sẻ

Bắt chim sẻ bằng keo bẫy chim sẻ như thế nào?

Tại đất nước có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam, chim sẻ sinh sôi và phát triển rất nhiều. Chỉ cần chuẩn bị đủ “đồ nghề” cùng một chút khéo léo, người bắt có thể thu về từ 150 – 200 con/ ngày, mang đến một khoản thu nhập lớn, phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cá nhân và gia đình.

Các bước dùng keo bẫy chim :

  • đầu tiên và quan trọng nhất chính là keo dính chim sẻ. Đây là một chất dẻo, có độ dính khá cao, không có mùi khó chịu, màu sắc tương đối nhã nhặn để không làm sẻ đề phòng.
  • Bước tiếp theo :Người bắt chim sẻ sẽ dùng một ống nhựa dài, có đường kính cỡ bằng ngón tay cái, bôi keo bẫy chim lên, sau đó đặt ống nhựa tại vị trí gần cột điện, cành cây, nơi chim sẻ hay bay tới.
  • Bước cuối : Ống nhựa cần được kết nối với một thiết bị phát ra âm thanh tiếng chim sẻ để thu hút chim. Khi sẻ nghe thấy tiếng đồng loại sẽ nhanh chóng bay đến đậu trên ống nhựa, chân chim sẽ bị dính chặt vào ống. Việc còn lại là người bắt chỉ cần đến vị trí ống nhựa và bắt chim bỏ vào lồng.

Chim sẻ là loài chim tương đối nhanh nhẹn, kích thước khá nhỏ. Do đó, việc bắt chim sẻ bằng lưới không đạt hiệu quả cao. Trong khi, keo bẫy chim sẻ khiến chim “không thể thoát thân” bằng bất cứ phương thức nào.

Keo bẫy chim sẻ như thế nào chất lượng?

Một số người bắt chim sẻ thường sử dụng keo dính chuột để bắt chim sẻ. Tuy nhiên, việc này không mang lại hiệu quả cao vì keo dính chuột không có độ dẻo cao và dễ bị mất đặc tính khi tiếp xúc lâu với điều kiện môi trường bình thường.

keo bẫy chim sẻ giá rẻ

Sản xuất keo bẫy chim sẻ

 keo bẫy chim sẻ Yến Linh có ưu điểm :

  • Keo bẫy chim sẻ phải có độ dính cao.
  • không quá nhão hay chảy thành dòng khi đưa lên cao
  • không có mùi hôi khi để lâu ngày.

Để mua được sản phẩm keo bẫy chim sẻ chất lượng, giá cả hợp lý, người bắt chim sẻ cần liên hệ các địa chỉ cung ứng keo bẫy chim sẻ uy tín như Yến Linh.

Trên địa bàn TP. HCM, Yến Linh là cơ sở sản xuất, phân phối keo bẫy chim sẻ, lưới bẫy chim, keo bẫy chim, keo bẫy gà rừng uy tín, được nhiều khách hàng trong khu vực TP. HCM và các tỉnh phía Nam tin tưởng sử dụng.

Yến Linh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lưới bẫy chim chào mào chất lượng tốt nhất, hỗ trợ giao hàng tận nơi, giá cả phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″]