Lưới bẫy chim trời
Lưới bẫy chim

Lưới bẫy chim trời

Lưới bẫy chim trời – Phương thức giúp nhà nông thu về bạc triệu mỗi ngày

Vào mùa lúa chín ở miền Tây, số lượng lớn các loài chim trời tập trung về để tìm kiếm thức ăn. Đây cũng là cơ hội để người dân nâng cao đời sống vật chất của mình. Phương thức bắt chim trời hiệu quả nhất chính là sử dụng lưới bẫy chim trời.

Hiệu quả của lưới bẫy chim trời so với các phương thức bắt chim khác

Chim trời là tên gọi chung của các loài chim cúc cu, cò, vạc, chiền chiện, sẻ…. Vào thời điểm giao mùa, hoặc vụ thu hoạch, các loài chim thường di chuyển theo từng đàn đến các vùng đồng ruộng, nương vườn.

Để bắt chim trời, có 2 phương thức chính là:

  • Keo bẫy chim
  • Lưới bẫy chim trời.

Tuy nhiên, xác suất bắt được số lượng chim lớn thì keo bẫy chim thấp hơn lưới bẫy chim rất nhiều.

Bởi chỉ cần giăng lưới bẫy chim lên một độ cao nhất định, khi đàn chim di chuyển chạm phải lưới sẽ lập tức mắc lại. Người bắt chim chỉ cần hạ lưới xuống và tiến hành thu hoạch thành quả.

Vào mùa chim cao điểm, sử dụng lưới bẫy chim trời, người bắt chim có thể bắt được từ 20 – 30 con trong một lần giăng lưới, thu về từ 100, 000 – 400, 000 đồng/ngày.

Lưới bẫy chim trời chất lượng sẽ nâng cao sản lượng thành phẩm

Chim trời đa phần có kích thước khá nhỏ. Do đó, lưới bẫy chim trời cần có độ dày vừa phải, đảm bảo độ chắc chắn, các đường nối chắc chắn, không trơn trượt để hạn chế chim vùng vẫy tẩu thoát.

Bên cạnh đó, hiện nay một số cơ sở sản xuất lưới bẫy chim trời thường sử dụng thêm 1 số hóa chất tẩm vào lưới để chim trời không thể vận động được khi mắc lưới. Điều này làm giảm độ bền của lưới, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người giăng lưới, bắt chim trời.

Các bước để bẫy chim trời bằng lươi bẫy chim:

  • Đầu tiên: Chúng ra cần dựng một số cột chống cao theo hướng gió,
  • Bước thứ 2: Buộc 2 đầu của lưới vào cột chống cố đinh. Khoảng cách giữa các cột chống đúng bằng độ dài của lưới.
  • Cuối cùng: chỉ cần đợi chim mắc lưới và thu hoạch.

Số lượng chim bắt được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào vị trí giăng lưới bẫy chim trời.Do đó, người bắt chim cần xác định khu vực chim thường xuyên di chuyển qua để nâng cao số lượng chim bắt được.

Hiện nay, Yến Linh là một trong những cơ sở sản xuất lưới bẫy chim trời chất lượng tốt nhất khu vực phía Nam. Ngoài ra, Yến Linh còn sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm:

  • Lưới bẫy chim sẻ, lưỡi bẫy chim chào mào.
  • Keo bẫy chim, keo bẫy gà rừng… đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Yến Linh cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất, đồng thời hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″]