lưới bẫy chim cut
Lưới bẫy chim

Lưới bẫy chim cút

Lưới bẫy chim cút tốt nhất hiện nay

Hiện nay, thị trường bán lưới bẫy chim nói chung và lưới bẫy chim cút nói riêng tại TP. Hồ Chí Minh đang vô cùng nhộn nhịp. Tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm lưới mà mình mong muốn và có nhu cầu sử dụng.

Lưới bẫy chim cút tốt nhất hiện nay

Nhận thấy thịt chim cút là nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng lớn, nên xu hướng nuôi chim cút, bẫy chim cút tự nhiên tương đối phát triển hiện nay. Tuy nhiên, thịt chim cút nuôi không dai và có mùi vị đặc trưng như chim cút tự nhiên. Do đó, nghề bẫy chim cút vẫn tồn tại song song với nuôi chim cút lấy thịt.

Lưới bẫy chim cút

Trong các phương pháp bẫy chim cút, sử dụng lưới bẫy chim cút là hình thức đơn giản và hiệu quả nhất. Do đó, nhiều người thường lựa chọn cách này để thu được số lượng chim cút tự nhiên lớn nhất.

Lưới bẫy chim cút cần có các đặc điểm nổi bật dưới đây thì mới có thể bẫy chim cút hiệu quả:

Kích thước lưới chuẩn:

  • Lưới bẫy chim cút thường được sản xuất theo nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau,
  • độ cao dưới 5m và chiều dài thì từ vài chục mét đến cả trăm mét.

Người bẫy chim tùy thuộc và tình trạng địa hình của khu vực mình bẫy chim mà đồi núi, đồng ruộng, vườn tược để lựa chọn kích thước phù hợp.

lưới bẫy chim cut

Không tẩm các chất độc hại:

  • Chim cút tuy nhanh nhẹn nhưng là động vật tự nhiên nên rất dễ bị thương tổn,
  • chết bởi ảnh hưởng của những chất độc hại mà nhiều người sản xuất lưới thường sử dụng để tăng độ bền, đẹp của lưới.

Do đó, khi lựa chọn lưới, người mua cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Mắt lưới không xê dịch được: Đối với chim cút hay bất cứ loài chim nào khác, nếu bị mắc trong một tấm lưới mà mắt lưới có thể dễ dàng xê dịch thì nó có thể dễ dàng thoát ra ngoài. Bởi vậy, hãy chắc chắn, loại lưới bẫy chim cút mà bạn mới mua không gặp phải tình trạng này.

Mua lưới bẫy chim cút tốt nhất ở đâu?

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, người làm nghề bẫy chim cút thường tin tưởng và sử dụng sản phẩm lưới bẫy chim cút của cơ sở sản xuất lưới Yến Linh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất và kinh doanh lưới, Yến Linh luôn cẩn thận trong công tác sản xuất cũng như phân phối nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm lưới chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất.
Sản phẩm lưới bẫy chim cút của Yến Linh phong phú về chủng loại, kích thước, được làm tự nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn kĩ lưỡng cho khách hàng phương pháp sử dụng và bảo quản lưới hiệu quả nhất, tăng giá trị sử dụng và tiết kiệm chi phí đầu tư vào thiết bị bẫy chim cút cho khách hàng.