Giá lưới bấy chim
Lưới bẫy chim

Giá lưới bẫy chim

Giá lưới bẫy chim có đắt không?

Giá cả là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm. Cũng vì lẽ đó, nhiều người dân, dù nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để bẫy chim, cải thiện đời sống gia đình, nhưng vẫn chần chừ chưa thực hiện ý định này vì băn khoăn không biết giá lưới bẫy chim có đắt không?

Bỏ ra 1 – thu lại 10

Ngày nay, bẫy chim đã trở thành một nghề phổ biến, nhất là các vùng thôn quê có nguồn thức ăn dồi dào, nhiều cây cối, là địa điểm ưa thích của các loài chim. Thành quả sau một ngày bẫy chim, chúng ta có thể sử dụng chế biến làm món ăn, hoặc thỏa mãn thú chơi chim cảnh của mình nếu bắt gặp một loài chim quý hiếm nào đó.

Vào mùa chim, khi nhiều loài chim từng đàn từng đàn lớn, lũ lượt tràn về các vùng đồng ruộng để tìm kiếm thức ăn, người dân có thể bẫy chim là thức ăn, phân phối cho các nhà hàng, quán nhậu và thu về từ 100.000 – 400.000 ngàn đồng/ ngày.

Trong khi đó, giá lưới bẫy chim hiện tại cũng chỉ dao động từ vài trăm cho đến 1 triệu đồng đối với sản phẩm tốt nhất. Do đó, thực tế đối với việc bỏ ra một khoản chi phí dành cho việc mua lưới bẫy chim, người làm nghề có thể thu về một khoản lợi lớn hơn rất nhiều lần so với số vốn mình đã bỏ ra.

Địa chỉ mua lưới bẫy chim giá tốt nhất hiện nay

Thực tế, giá lưới bẫy chim cũng phụ thuộc khá lớn vào địa chỉ phân phối. Do đó, nếu lựa chọn được một cơ sở phân phối uy tín, người bắt chim có thể giảm thiểu được số chi phí dành cho việc mua lưới bẫy chim của mình, mà không cần phải lo lắng về giá lưới bẫy chim, liệu mình có mua hớ hay không.

Hiện nay, cơ sở sản xuất lưới Yến Linh là một trong những địa chỉ bán lưới bẫy chim được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Do đó, vào mùa chim cao điểm, Yến Linh phân phối cho thị trường một số lượng lưới bẫy chim cũng như thiết bị bẫy chim rất lớn.

Sở dĩ Yến Linh có được sự tin tưởng ấy là bởi sản phẩm của Yến Linh luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá lưới bẫy chim thường thấp hơn thị trường, các dịch vụ khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, giao hàng tận nơi… cũng được Yến Linh chú trọng cải thiện.

Do đó, địa chỉ này sở hữu một danh sách dài các khách hàng thân thuộc, thường xuyên lui tới tìm kiếm và lựa chọn các loại lưới bẫy chim hay thiết bị bẫy chim phù hợp.

[wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″]